Tổng hợp những điều cần biết về khóa thẻ từ khách sạn

Tổng hợp những điều cần biết về khóa thẻ từ khách sạn – Khóa cửa khách sạn chính hãng, giá tốt được bảo hành uy tín, giao hàng toàn quốc.

Khóa thẻ từ khách sạn hay chính là khóa cửa phòng khách sạn. Là hệ thống khóa cửa thông minh nhất hiện nay, là dòng sản phẩm của thời đại công nghệ mới. Khóa có thể hoạt động tự động, độc lập với các thiết bị khác. Để nâng cao hiệu quả sử dụng với tính an toàn bảo mật cao. Khóa cửa thẻ từ khách sạn có thể nhận mọi loại thẻ thông minh trên thị trường và thường được dùng với mục đích đóng, mở cửa.

Khóa phòng khách sạn bằng thẻ từ hoạt động độc lập. Nó được điều khiển bằng chương trình được lập trình sẵn trong hệ thống. Phần cứng của khóa được làm từ chất liệu hợp kim hoặc thép không gỉ. Với khả năng chịu lực tốt, ít hư hỏng sau rất nhiều năm sử dụng. Với tính năng chống ăn mòn, khóa luôn sáng bóng như mới sau rất nhiều năm…

Ứng dụng khóa thẻ từ vào trong quản lý khách sạn

–  Đây là hệ thống khóa thông minh không dây. Nó chấp nhận mọi loại thẻ thông minh phổ biến trên thị trường. Dùng để thực hiện các chức năng điều khiển cũng như mở cửa.

– Khóa hoạt động độc lập, được điều khiển bởi chương trình chứa sẵn bên trong khóa. Nó được kích hoạt bằng các loại thẻ thích hợp được phát hành từ máy tính

1. Khóa thẻ từ có độ bền bỉ cao:

– Phần cứng của khóa được đúc bằng thép không gỉ. Hoặc hợp kim chịu lực nguyên khối, có khả năng chịu lực cao. Bộ khóa bao gồm một chốt thép. Một chốt chống mở khóa và 02 lá chốt chéo.

Khóa thẻ từ ngoài đóng mở bằng thẻ từ thì hiện nay dòng khóa này thường sẽ được cấp thêm chìa cơ để mở cửa trong trường hợp khẩn cấp.

– Thẻ chìa khóa được hạn chế bởi đồng hồ của khóa. Khi khách trọ ở lại quá thời gian đã đăng ký. Thì thẻ chìa khóa sẽ tự động vô hiệu không mở cửa được. Điều đó rất có lợi cho khách sạn của bạn và bắt buộc khách hàng phải xuống gặp tiếp tân để gia hạn lưu trú.

2. Thẻ từ là loại chìa khóa thông minh gồm nhiều cấp độ sử dụng:

– Thẻ chìa khóa có thể được phát hành theo nhiều cấp độ khác nhau và sẽ tùy theo yêu cầu của công việc thực tế. Như các loại thẻ như Master Card hay chính là thẻ Master. Building Card mở cả một tòa nhà. Floor Card là thẻ mở tất cả các phòng trong một tầng. Guest Card là thẻ phát hành cho khách thuê phòng và Waiter. Card  là thẻ của nhân viên phục vụ phòng.

– Quản lý tại các khách sạn có thể tùy ý cấp quyền mở cửa cho từng thẻ theo yêu cầu công việc của mình.

– Khi thẻ bị mất sẽ có thể vô hiệu hóa thẻ đó để đảm bảo an toàn

– Ngoại trừ thẻ Master là cấp sử dụng thẻ cao nhất. Thì thẻ này có thể mở được cửa ngay cả khi cửa được chốt từ bên trong việc này nhằm giải quyết sự cố khẩn cấp

3. Những khóa này có bộ nhớ khủng:

– Thường các dòng khóa thẻ từ dùng trong khách sạn có thể nhớ được hơn 200 mã số thẻ

– Hoạt động đáng tin cậy và mức chi phí thấp. Khóa cửa thẻ từ khách sạn được cấp nguồn bởi từ 4 đến 6 cục pin AA/AAA kiềm tiêu chuẩn. Khóa khách sạn tiêu thụ điện năng thấp. Trung bình nó hoạt động từ 1 đến 2 năm mới phải thay pin. Không cần phải chăm sóc hay bảo trì trong thời gian dài. 

– Phần mềm có độ tương thích cao và giao diện thân thiện với người sử dụng.

Tính năng khác của khóa thẻ từ khách sạn hiện nay

• Các khóa được sản xuất theo công nghệ hiện đại

• Có chế độ mở thường trực khi hội họp cho nhiều người ra vào.

• Cảnh báo khi sắp hết pin

• Mở được cửa trong trường hợp khẩn cấp khi cửa bị khóa bên trong

• Dữ liệu truy cập phòng có thể được in ra khi cần báo cáo, họp định

• Ngoài khách sạn khóa còn phù hợp lắp cho văn phòng, căn hộ cao cấp,…

• Luôn đảm bảo độ bảo mật về các thông tin

• Khả năng báo động thông minh bằng tiếng Beep kéo dài trong trường hợp có người xâm nhập trái phép hoặc khi cửa chưa được đóng hoàn toàn.

• Trong trường hợp khóa chốt bên trong cài chưa đúng sẽ có đèn LED màu đỏ luôn nhấp nháy việc này để báo cho khách bên trong phòng biết tình trạng trên.

• Việc quản lý như ghi và xóa thẻ chìa khóa đã mất, bị lỗi một cách dễ dàng, nhanh chóng.

• Cửa sẻ tự động khóa khi đóng cửa và chỉ mở cửa khi có thẻ chìa khóa.

Một hệ thống khóa khách sạn cơ bản sẽ gồm

1. Khóa cửa cho từng phòng của khách sạn (khóa khách sạn)

2. Phần mềm để quản lý khóa cửa phòng và phát hành các loại thẻ

3. Đầu đọc/ghi/xóa thẻ chìa khóa theo 01 bộ.

4. Thẻ chìa khóa thẻ từ là loại thẻ có thể ghi/xóa nhiều lần

5. Đầu thu dữ liệu từ khóa. Được sử dụng khi cần lấy dữ liệu mở cửa từ các khóa phòng.

Để mua khóa thẻ từ khách sạn chính hãng, giá tốt tại Hà Nội và HCM hãy liên hệ

Công ty TNHH Fitech Việt Nam

Địa chỉ: 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, HN

Email: info@fitech.vn

Điện thoại: (024) 3869 3355

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *