Tổng hợp những thương hiệu máy chấm công vân tay tốt nhất hiện nay

Máy chấm công vân tay là thiết bị công nghệ được sử dụng khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn dòng sản phẩm tốt, một trong những yếu tố khi lựa chọn máy chấm công vân tay đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng là sản phẩm mang thương hiệu máy chấm công nào? Vậy những thương hiệu máy chấm công vân tay tốt nhất hiện nay, hãy cùng Fitech tìm hiểu nhé!

Những lưu ý khi lựa chọn máy chấm công vân tay

Để lựa chọn máy chấm công phù hợp với thương hiệu uy tín thì cần phải quan tâm tới những điều sau:

–         Xem số lượng nhân viên trong doanh nghiệp của bạn là bao nhiêu để đưa ra quyết định sử dụng dòng máy chấm công có dung lượng lưu trữ cho phù hợp.

–         Các tính năng của máy cần mua có đáp ứng loại hình hoạt động của doanh nghiệp không. Hiện nay ngoài dòng có thể thực hiện chấm công và quản lý nhân viên ra thì có nhiều dòng máy có thể kiểm soát ra vào tại khu vực. Ro đó xác định rõ nhu cầu cần thiết nhất trước khi lắp đặt để tránh mất thời gian về sau.

–         Lựa chọn địa chỉ phân phối uy tín và kinh nghiệm lâu năm với chế độ bảo hành dài hạn.

–         Xác định địa điểm và hệ thống các cửa ra vào để dễ dàng trong việc lắp đặt

–         Sau khi đã xác định rõ những điều trên thì bước cuối cùng đó là lựa chọn thiết bị, thương hiệu và đơn vị cung cấp phân phối thiết bị.

Thương hiệu máy chấm công vân tay tốt nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng máy chấm công vân tay được phân phối giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn hơn. Trong đó những thương hiệu máy chấm công vân tay tốt nhất gồm có:

–         Thương hiệu máy chấm công  Ronald Jack

Đây được coi là một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay về các thiết bị chấm công kiểm soát với nguồn gốc từ Malaysia. Với Ronald Jack thì các sản phẩm luôn đảm bảo được các yêu cầu cần cần thiết như: Đa dạng về hình thức chấm công với nhiều mẫu thiết kế phong phú, mức giá phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, có đầy đủ các tính năng mà người dùng yêu cầu, thiết ké hiện đại và chắc chắn sẽ phù hợp với mọi đặc thù công việc và ngành nghề.

Thương hiệu máy chấm công Virdi

Là dòng thiết bị được biết đến như nhà cung cấp giải pháp sinh trắc học với công nghệ cốt lõi của nó phát triển từ nhận dạng vân tay. Các sản phẩm của thương hiệu Virdi được thiết lập các tiêu chuẩn cho một người sử dụng sản phẩm thân thiện hơn bao gồm cả hệ thống máy chấm công và kiểm soát ra vào.

Với công nghệ hiện đại hiện nay máy chấm công Virdi có thể phát hiện dấu vân tay giả. Dấu vân tay giả là một dấu vân tay nhân tạo được làm từ silicone, cao su, giấy, gel, hay bộ phim mà được sử dụng để đánh bại đọc sinh trắc học thông thường. Với bằng sáng chế đã chứng minh được thương hiệu này có lợi ích cũng như chỗ đứng thế nào trên thị trường máy chấm công.

Đó là những thương hiệu chấm công vân tay đang chiếm lĩnh trên thị trường công nghệ số hiện nay. Nếu quý khách hàng muốn lựa chọn mua máy chấm công của những thương hiệu nổi tiếng này tại Fitech thì có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0908.582.968 để được tư vấn và lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *