TOP 5 MÁY CHẤM CÔNG THẺ TỪ ĐÁNG MUA NHẤT | GIÁ RẺ NHẤT

Máy chấm công thẻ từ đáng mua hiện nay

– Máy chấm công thẻ từ là một trong những phát minh ưu việt của thời đại công nghệ. Được ứng dụng để chấm công rộng rãi cho nhân viên trong các doanh nghiệp, công ty

Các thành phần cấu tạo chính của hệ thống máy chấm công thẻ từ

– Đầu đọc kiểm soát vào ra: Làm nhiệm vụ điểm danh, kiểm tra tính hợp lệ, cho phép hay không cho phép một người nào đó ra vào công ty.  Thông qua hệ thống thẻ từ xác minh, nhận dạng…

– Bộ thẻ: Thẻ từ không tiếp xúc, được gắn mã ID riêng biệt, môi chiếc thẻ sẽ được tích hợp đầy đủ thông tin của nhân viên. Nhân viên dùng thẻ này để xác nhận ngày công đi làm

– Hệ thống chốt cửa: Ngăn chặn ra vào cửa tự do hoặc trái phép.

– Hệ thống phần mềm quản lý trên máy tính: Với một phần mềm chuyên biệt kết nối dữ liệu giữa máy chấm công và máy tính. Để phục vụ nhu cầu kiểm soát, xuất file báo cáo, kiểm tra, tính lượng phục vụ mục đích  quản lí .

Cơ chế hoạt động của hệ thống chấm công thẻ từ

– Mỗi nhân viên sẽ được hệ thống kiểm soát quản lý trên máy tính cấp một quyền truy cập duy nhất dưới dạng thẻ từ. Mà mỗi khi ra vào khu vực kiểm soát chấm công bắt buộc phải sử dụng quyền này (quẹt thẻ để khẳng định mình có đi làm.)

– Đầu đọc chấm công được kết nối với máy vi tính. Sẽ ngay lập tức nhận diện, phân tích và truyền dữ liệu về hệ thống quản lí.

– Nếu khớp sẽ chấp nhận, lưu giữ diệu để phục vụ công tác tính lương, thưởng…

– Các thông tin chấm công sẽ được lưu lại trong bộ nhớ máy chấm công và phần mềm quản lí. Giúp người quản lí có thể nắm được nhật kí làm việc của từng nhân viên và làm căn cứ tính lương hàng tháng.

Những lợi ích từ máy chấm công từ:

– Tiết kiệm chi phí: Tại sao máy chấm công thẻ từ lại được sử dụng như một công cụ không thể thiếu của rất nhiều công ty. Bởi với bài toán kinh thế, nếu bạn thuê nhân viên chấm công thủ công, bạn sẽ phải trả lương cho nhân viên đó mỗi tháng 5.000.000đ. Nhưng với máy chấm công bạn chỉ phải đầu tư một lần, không phải trả lương theo tháng.

– Hiệu quả năng suất: Tính về sự hiện đại, hiệu quả, ít rủi do thì máy chấm công hiện đại hơn sức thủ công. Bên cạnh đó máy chấm công còn không biết gian lận, nể tình riêng, không có sai sót như con người….

– Tiết kiêm thời gian cho nhà quản lý: Khi máy chấm công thẻ từ được đưa  vào sử dụng. Việc quản lý hàng ngàn nhân viên, chấm công, tính lương cho hàng ngàn nhân viên trở nên vô cùng dễ dàng. Một cỗ máy gọn nhẹ, đơn giản, cùng với phần mềm quản lý trên máy tính.

– Mang đến môi trường làm việc công bằng cho tất cả mọi người: Muốn có quyền lợi như nhau, khen thưởng đúng quy định. Mọi người phải tự rèn luyện ý thức cho chính mình. Tuân thủ giờ giấc công ty đi làm đúng giờ về đúng giờ.

– Khả năng có thể quản lý từ xa, hiện đại: Với máy chấm công các nhà quản lý tha hồ đi công tác, đi gặp gỡ đối tác, học hỏi kinh nghiệm. Nhưng vẫn ung dung với hình thức quản lý nhân viên qua máy tính, quan điện thoại có kết nối qua internet. Với tính năng quản lý bằng phần mềm hiện đại. Máy chấm công đang là một thiết bị tối ưu, bỏ túi mà mọi nhà quản lý rất cần..

NHỮNG MÁY CHẤM CÔNG THẺ TỪ ĐÁNG MUA NHẤT

  TT  Tên thiết bị
Giá Ghi chú
1 Đầu đọc Ronald Jack S300 – Chấm công bằng thẻ
2.780.000đ  
2
Đầu đọc T6C – Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng 2.880.000đ  
3 Ronald Jack 8000C – Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng 3.750.000đ  
4 Đầu đọc Ronald Jack SC405 Liên hệ
5 Máy chấm công thẻ cảm ứng Ronald Jack K300 3.350.000đ  

Tại sao nên mua máy chấm công thẻ từ tại fitech Việt Nam

– Mua máy chấm công có mức giá rẻ nhất: Fitech Việt Nam tổng kho, đại lý, đại diện nhà sản xuất máy chấm công lớn nhất Việt Nam. Với trên 100 mẫu máy chấm công tốt nhất, chất lượng nhất.

– Giao hàng hỏa tốc: Giao hàng hỏa tốc ngay trong ngày. Mua máy chấm công thẻ từ giá tốt được miễn phí vận chuyển và miễn phí lắp đặt tận nơi ở các khu vực nội thành của HCM và HN

– Cài đặt phần mềm quản lý miễn phí: mua máy chấm công thẻ từ được cài đặt và tặng miễn phí phần mềm quản lý bằng tiếng anh và cả tiếng Việt.

– Bảo hành uy tín: Chế độ bảo hành uy tín, với chính sách mua máy chấm công “MỘT ĐỔI MỘT” trong vòng 07 ngày nếu phát hiện bất kỳ lỗi hỏng hóc nào về mặt kỹ thuật. Khi nào quý khách hàng có nhu cầu về máy chấm công thẻ từ chính hãng giá rẻ. Đừng quên liên hệ và để lại lời nhắn qua hotline cho chúng tôi ngay nhé:0908 582 968. Chúng tôi rất sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24h/24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *