Máy chấm công vân tay giá rẻ chính hãng cung cấp toàn quốc

Máy chấm công vân tay giá rẻ chính hãng

Máy chấm công vân tay giá rẻ chính hãng giao hàng toàn quốc

Máy chấm công chính hãng là một trong số các thiết bị đặc biệt quan trọng. Máy chấm công vân tay, được xem là một thiết bị chấm công không còn xa lạ gì với nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay. Máy chấm công nói chung và máy chấm công vân tay nói riêng được xem là trợ thủ đắc lực cho công tác điểm danh, xác nhận ngày công của nhân viên.

Máy chấm công vân tay giá rẻ chính hãng

Máy chấm công vân tay là gì?

Máy chấm công bằng vân tay được hiểu là thiết bị chấm công sử dụng công nghệ sinh trắc học. Nhận dạng vân tay của người cần quản lý. Để phục vụ cho công tác điểm danh, chấm công, ghi công của những người đi làm muốn chứng minh ngày công để nhận lương. 

Máy chấm công vân tay được đánh giá không chỉ đơn thuần mang đến công cụ quản lý tiên tiến hiện đại. Nó còn giúp cho việc quản lý giờ giấc nhân viên không có sai số như sức chấm công thủ công. Vừa tiết kiệm chi phí quản lý nhân sự, vừa hình thành thói quen tuân thủ nội quy giờ giấc, loại bỏ những thói xấu gian lận giờ làm ở một vài cá nhân trong nội bộ công ty.

Hình thức sử dụng máy chấm công vân tay:

– Khi công ty lắp đặt máy chấm công vân tay, hệ thông máy chấm công đi vào hoạt động. Tất cả các nhân viên trong công ty sẽ được đăng ký hồ sơ thông tin cá nhân. (Mỗi nhân viên có thể đăng ký tối đa 10 dấu vân tay). Dấu vân tay của họ  sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chấm công và phần mềm quản lý chấm công. 

– Sau khi hồ sơ nhân viên đã được đăng ký trên hệ thống phần mềm lưu trữ. Toàn bộ nhân viên công ty chỉ việc đứng trước đầu đọc vân tay của hệ thống chấm công. Tiến thao tác quẹt vân tay xác minh vân tay lên đầu đọc. Mọi thông tin về họ tên nhân viên, thời gian đi làm, số giờ vào, giờ ra trong ngày làm việc trong công ty…tất cả các dữ liệu đó. Được truyền tải về phân mềm lưu trữ phục vụ công tác tổng hợp tính lương, cũng như xuất báo cáo khi cần qua phần mềm trên máy tính.

Bảng giá một số những máy chấm công vân tay giá rẻ, chính hãng hiện nay

  TT Máy chấm công vân tay Giá tiền Ghi chú
1 Máy chấm công Ronald Jack K14 2.400.000đ  
2 Đầu đọc 3000TID của Ronald Jackv- Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng 3.380.000đ  
3 Ronald Jack 8000C – Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng 3.750.000đ  
4 Ronald Jack 4000TID-C – Máy chấm công vân tay 3.480.000đ  
5 Ronald Jack F18 – thiết bị chấm công vân tay và kiểm soát cửa ra vào 3.800.000đ  
6 Đầu đọc chấm công vân tayRonald Jack x938c 3.850.000đ  
7 Kobio UA300 – Thiết bị chấm công vân tay chính hãng
4.090.000đ  
8 Ronald Jack 5000AID – Thiết bị chấm công và kiểm soát cửa 4.390.000đ  
9 Ronald Jack Iclock 260C/ID – Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng 6.032.000đ  

Các lý do cơ bản nên chọn mua máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay. Bởi đây là dòng máy chấm công có độ bền cao, ít hư hỏng, không phát sinh chi phí khi sử dụng. Đặc biệt hơn là không cho phép bất kỳ nhân viên nào có thể gian lận chấm công. Hãy cùng Fitech đi tìm hiểu 10 lý do bạn nên máy chấm công vân tay giá rẻ, chính hãng dưới đây:

1. Bộ nhớ số vân tay máy có thể lưu trữ rất lớn:

– Dung lượng lưu trữ của máy chấm công rất quan trọng. Đây là một phần quyết định đến sự phù hợp với quy mô nhân viên của công ty. Công ty có số lượng nhân viên càng lớn. Thì đòi hỏi máy chấm công vân tay được chọn dùng cũng cần phải có dung lượng lưu trữ số lượng vân tay lớn. Để đảm bảo không chỉ đủ dùng hiện tại mà còn cho nhu cầu dự phòng cho tương lai.

– Đa số các dòng máy chấm công vân tay hiện nay đều có dung lượng lưu trữ  rất lớn. Ngoài dấu vân tay lưu trữ 3000 vân tay còn có thể tích hợp thêm 3.000 thẻ, mậ mã… Đáp ứng khá tốt mọi nhu cầu sử dụng của thị trường Việt Nam.

2. Máy chấm công hoạt động tự động, đảm bảo được sự khách quan, chính xác:

– Máy chấm công không phụ thuộc sức người, hoạt động độc lập tự động, khách quan, chính xác. Lựa chọn máy chấm công bằng vân tay được đánh giá là vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Vừa hiệu quả, an toàn, bảo mật, tăng giá trị thặng dư. 

– Máy chấm công vân tay với tốc độ chấm công nhanh chỉ trong vòng 3s. Độ chính xác cao, bảo mật, chỉ có nhà quản lý mới có thể sửa dữ liệu đã lưu trữ trên phần mềm chấm công. 

3. Khả năng kết nối với máy tính hiện đại:

– Phần mềm chấm công vân tay được viết riêng cho từng máy. Với giao diện thông minh được cài đặt trên máy tính. Với 2 thứ tiếng, tiếng anh và tiếng Việt. Phù hợp với công ty trong và ngoài nước hiện nay.

Phầm mềm cài đặt trên máy tính. Chỉ cần truy cập máy tính có kết nối máy chấm công. Nhà quản lý có thể nắm bắt được mọi thông số. Giúp việc quản lý và kiểm soát các dữ liệu lưu trữ trong máy một cách dễ dàng. Có phần mềm lưu trữ, bạn muốn trích xuất thành file báo cáo dữ liệu vào thời gian nào, tuần nao, nhân viên nào, đều vô cùng tiện lợi, dễ dàng.

– Máy chấm công vân tay còn có những tính năng ưu việt như kết nối mạng Lan, Wifi. Phục vụ nhu cầu xem báo cáo, quản lý từ xa.

4. Phần mềm quản lý chấm công rất ưu việt:

– Phần mềm liên kết quản lý chấm công sẽ giúp lưu trữ các thông tin của nhân viên như: Họ tên, năm sinh, ngày vào công ty,  dấu vân tay…

– Phần mềm chấm công giúp cho việc quản lý trở nên đơn giản hơn, hiệu quả hơn. Vì phần mềm chấm công giúp tạo ra bảng tổng hợp chấm công. Bảng chấm công theo bộ phận, và chi tiết chấm công theo ngày, theo tuần, theo tháng.

– Mọi hoạt động ra vào theo quy định, trái quy định giờ làm việc của nhân viên. Luôn được đánh giá linh hoạt, cụ thể và chi tiết, như: lịch làm việc, ca làm việc, tình trạng xin nghỉ, hay vắng mặt, đi sớm về muộn, hay đi muộn, về sớm…Tất cả những thống kê này. Còn có thể xuất ra thành báo cáo, xuất ra dạng file excel. In ra trực tiếp, giúp hỗ trợ đắc lực cho việc tính công của nhân viên hiệu quả.

5. Khả năng lưu dữ liệu ngay cả khi mất điện tốt nhất:

– Một chiếc máy chấm công vân tay tốt nhất không chỉ có những tính năng ưu việt trên đây. Mà nhà sản xuất còn thiết kế cho nó tính năng lưu giữ lại các dữ liệu khi bị mất điện. Với máy chấm công vân tay mất điện đột ngột chẳng có thể gây khó dễ gì cho việc chấm công. 

– Chọn mua máy chấm công vân tay có khả năng lưu dữ liệu khi mất điện. Một giải pháp tối ưu mà mọi doanh nghiệp hiện nay đều lựa chọn.

6. Khả năng kết hợp với chức năng kiểm soát cửa  tốt nhất:

– Máy chấm công vân tay không chỉ hoạt động đơn thuần dùng để chấm công. Nó còn có thể kết nối với bộ phận chốt cửa để thực hiện chức năng kiểm soát. Máy chấm công vân tay hiện nay còn được nâng cấp thêm chức năng kiểm soát cửa. Với 2 tính năng 2 trong 1 nó có thể giống như một chiếc khóa cửa vân tay tự động vậy vừa chấm công vừa kiểm soát ra vào.

– Hệ thống chấm công và kiểm soát cửa là 2 tính năng riêng biệt. Nhưng tính năng kiểm soát cửa và chấm công vân tay sẽ cùng dùng một phần mềm. Phục vụ nhu cầu kiểm soát, hạn chế nhân viên ra vào tự do trong thời gian làm việc. Mua máy chấm công vân tay có kết hợp chức năng kiểm soát và hạn chế quyền ra vào của của nhân viên theo một lịch trình cụ thể. 

7. Chức năng chấm công bổ sung bằng thẻ, mã số:

– Máy chấm công vân tay được tích hợp thêm tính năng chấm công bằng thẻ từ, mật mã. Đây là một trong những tính năng hiện đại, tối ưu của dòng máy này. 

–  Bên cạnh vân tay, thì chấm công bằng thẻ, mật mã để hỗ trợ cả chấm công bằng mã, thẻ. Khi mà bộ phận nào đó không thể chấm công bằng vân tay…. 

8. Máy chấm công vân tay loại bỏ hoàn toàn những hành vi gian lận trong chấm công:

– Máy chấm công vân tay, là chấm công xác nhận quyền ra vào bằng chính vân tay của mình. Do đó bạn không thể chấm công hộ, gian lận cho bất kỳ ai ngoài bạn ra. 

9. Máy chấm công vân tay có độ bền rất cao:

– Máy chấm công vân tay ít phát sinh chi phí khi sử dụng, độ bền cao, ít hỏng hóc vặt. Ngoài ra máy chấm công vân tay còn có màu sắc đẹp, màm hình cảm ứng, độ bền cao. Ứng dụng sử dụng được ở nhiều công ty, doanh nghiệp ở khắp mọi nơi trên thế giới.

10. Máy chấm công vân tay phù hợp với nhiều công ty, doanh nghiệp:

– Máy chấm công vân tay sử dụng công nghệ sinh trắc học hiện đại tối tân nhất. Phù hợp với nhiều nhu cầu điều kiện sử dụng khác nhau. Với các môi trường làm việc trong các khối văn phòng, cơ quan sự nghiệp nhà nước, các siêu thị, tổng đài, nhà sách… Thì máy chấm công vân tay được xem là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Qúy khách hàng muốn mua máy chấm công chính hãng có thể tham khảo: TOP 9 MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *